checkit

Thành tựu đạt được

     

Ra đời từ năm 2003 đến nay, Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty tin học Công Thành đã luôn nổ lực và phấn đấu không ngừng nhằm đáp lại sự tín nhiệm của các Hãng cũng như người tiêu dùng.

Những thành tựu nổi bật như sau:

Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá do Cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ KH & CN cấp.

 

Năm 2007 được Chi Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy phép TC01:2007/CT

 

    

   Năm 2008, được các hãng Canon, Konica Minolta, Brother công nhận là đại lý chính thức

 

Năm 2008 đến nay, được các hãng Asus, Intel, … công nhận là thành viên vàng. Điều đó thêm một lần nữa khẳng định, Công Thành luôn cung cấp hàng chính hãng và được sự hỗ trợ tốt nhất của Hãng về giá cả cũng như dịch vụ.

 

 

     Tháng 12 năm 2008, vinh dự được Hãng Canon chúc mừng đạt giải nhì trong số 10 đại lý đạt giải cao nhất về Máy photocopy và máy SOHO.

 

 

Cùng thời điểm này, tin học Công Thành được Group Nam Trường Sơn công nhận là đại lý phân phối KAV (Kaspersky Anti – Virus), KIS (Kaspersky Internet Security) và KAM (Kaspersky Anti – Virus Mobile) chính hãng tại Ninh Thuận.

- Năm 2010: Được công nhận là Partner của hãng IBM

- Tháng 8/ 2013: Được công nhận là partner của hãng HP

 

 

- Tháng 10/2013: Được công nhận là partner của hãng Dell

 

 

Tháng 1/2015 : Được công nhận là đối tác Vàng của Công ty TNHH Công nghệ Asus Việt Nam

 

 

- Tháng 08: Được công nhận là đại lý khu vực chính thức chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ máy văn phòng chính phẩm mang nhãn hiệu Ricoh 

 

 

Tháng 01/2017: Công ty tin học Công Thành được công nhận là đại lý phân phối sản phẩm thiết bị an ninh Hikvision (thương hiệu Camera bán chạy nhất Thế giới) tại Ninh Thuận

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến