Tai nghe Remax T10 (màu đen)

Còn hàng

149.000 VNĐ

- CHỈ DÀNH RIÊNG NGHE TAI PHẢI

- Thời gian đàm thoại: 5 – 8h

- Thời gian nghe nhạc: 3- 5h

-Thời gian chờ: 200h

- Tương thích: Tương thích với nhiều hệ điều hành điện thoại và máy tính bảng hiển nay, kết nối được 2 thiết bị cùng lúc

- Kết nối : Công nghệ bluetooth 4.1.

Thông số kỹ thuật:

CHỈ DÀNH RIÊNG NGHE TAI PHẢI

Thời gian đàm thoại: 5 – 8h.

Thời gian nghe nhạc: 3- 5h

Thời gian chờ: 200h

Tương thích: Tương thích với nhiều hệ điều hành điện thoại và máy tính bảng hiển nay, kết nối được 2 thiết bị cùng lúc

Kết nối : Công nghệ bluetooth 4.1.

Phạm vi kết nối 10m

Kiểu chân sạc: Cổng sạc MicroUSB 2.0

Kiểu Pin: Pin lithium ion polyme 3.7V, loại pin sạc, không thay thế được.

Thời gian sạc (tối đa): Sạc đầy trong 120 phút

Màu: Đen, Trắng

Tai nghe Bluetooth RB-T10 là một trong những sản phẩm tai nghe Bluetooth gây ấn tượng từ kiểu dáng đến chức năng. Với các tín đồ công nghệ, đây thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc khi nói đến tai nghe Bluetooth

Với xu hướng của hầu hết các dòng máy điện thoại thông minh ngày nay. Kết cấu của chiếc tai nghe gắn liền với máy cũng dần thay đổi theo hướng thông minh và tiện ích hơn. Không dâykết nối nhanhđa dạng hệ điều hành, năng động trong kiểu dáng.  Không lo hỏng hóc đến từ dây nối chỉ là một số các ưu điểm của dòng tai nghe Bluetooth. Trong bài viết này, Remax sẽ đi sâu phân tích những ưu điểm mà tai nghe Bluetooth RB-T10 mang lại.

Thay vì phải đương đầu với các nỗi lo như dây tai nghe rối, làm giảm chất lượng âm thanh thì RB-T10 là một thay thế cần thiết với người dùng. Thiết kết kiểu dáng lại vô cùng nhỏ gọnđộc đáo càng tăng thêm ưu điểm khi sử dụng.

Tai nghe Bluetooth RB-T10 sở hữu tính năng nổi trội

Các ưu điểm vượt trội của công nghệ này đều có mặt trong tai nghe Bluetooth RB-T10. Đặc biệt là kết nối vô cùng ổn định trong bán kính 10m. Khả năng truyền tải và giải mã âm thanh giúp cho việc nhận các cuộc gọi hay nghe nhạc được nâng cao chất lượng tuyệt đối. Âm thanh phát ra sống động hơn hẳn, chất lượng đạt mức tuyệt vời.

Thời gian đàm thoại của tai nghe Bluetooth RB-T10 lên đến 4 tiếng đồng hồ nếu sử dụng liên tục. Nếu sử dụng ở chế độ chờ thì có thể dùng 110 tiếng. Nếu dùng để kết nối nghe nhạc, RB-T10 tối ưu hóa thời gian sử dụng lên đến 2,5 giờ không cần sạc.

Ngoài ra, RB-T10 sử dụng Pin lithium ion polyme 3.7V.  Giúp tăng cường tuổi thọbền bỉ và không bị tiêu hao năng lượng.

Thiết kế thông minh

Ngay từ thiết kếcũng có thể thấy tai nghe Bluetooth RB-T10 đặc biệt nhỏ gọn. Thiết kế chỉ nhỉnh một chút so với đầu tai nghe có dây bình thường. Vì vậy tai nghe Bluetooth RB-T10 có thể đảm bảo không chiếm nhiều diện tích.

Tai nghe Bluetooth RB-T10 sử dụng Công nghệ Bluetooth 4.1 cho kết nối ổn định lên tới 10m. Đây là công nghệ tối tân nhất được sử dụng trong các dòng tai nghe không dây hiện nay. 

Chất liệu nhựa dẻo của RB-T10 cũng đặc biệt thân thiện với người dùng. Không gây khó chịu khi đeo và đặc biệt không dễ bám bẩn.

Phần tai nghe còn làm theo thiết kế giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường ngoài. Khi nghe nhạc hay nhận cuộc gọi, người dùng cũng không bị ảnh hưởng. Cho chất lượng âm thanh tốt hơn, chân thực và sắc nét hơn.

Bạn có thể tham khảo dòng tai nghe Bluetooth RB-T16 một đối thủ nặng ký của chiếc tai nghe Bluetooth RB-T10 của Remax. 

Nhận xét về sản phẩm này

Sản phẩm cùng giá

Tính số tiền thanh toán hàng tháng
X
Product Name
Giá: 0 VNĐ
Trả trước:       0 VNĐ
Thời gian trả góp: Tháng
Số tiền trả hàng tháng: 0 VNĐ / Tháng
 

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến