Máy in Bill DataPrint KP-C9F (in nhiệt)

Còn hàng

2.750.000 VNĐ

» Tính năng: In nhiệt (đầu in Seiko)

» Tốc độ in: 250mm/s

» Cắt giấy: tự động

» Khổ giấy: Giấy cuộn 80mm

» Kết nối với USB 2.0, RS-232, LAN

Thông số kỹ thuật máy in Bill DataPrint KP-C9F

 

 

Tên Sản Phẩm

Máy in Bill KP-C9F

Hãng Sản Xuất

DATAPRINT

Loại Máy In

In nhiệt (đầu in Seiko)

Khổ giấy

80mm

Tốc Độ In

250mm/s

Cắt giấy

Tự động

Kết nối

USB 2.0 tốc độ cao, RS-232, Ethernet

Kích thước

139 x 200x 150 mm

Trọng lượng

1.3KG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tính năng nổi bật của máy in bill Dataprint KP-C9F:

  • Công nghệ in nhiệt với đầu in Seiko: Dataprint KP-C9F loại máy in nhiệt hóa đơn được trang bị đầu in Seiko của Nhật có độ bền cao và cho chất lượng bill rõ nét, cùng khả năng kết nối đa dạng gồm USB + RS232 + Ethernet được tích hợp trên cùng một thiết bị nên đã đem lại cho người sử dụng một sản phẩm linh hoạt mạnh mẽ để đáp ứng hàng loạt nhu cầu thay đổi mà người đầu tư không phải trang bị thêm máy chỉ vì cổng giao tiếp so với các dòng máy tương đương.

  • Thương hiệu Dataprint: Dataprint là dòng máy in hóa đơn nhiệt thế hệ mới nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ kế thừa ưu điểm của các dòng máy in hóa đơn thế hệ trước, Dataprint còn được bổ sung nhiều tính năng mới nổi bật đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Đối với máy in hóa đơn, bộ phận quan trọng nhất chính là đầu in nhiệt. Đầu in bị hư đồng nghĩa với việc mua một máy mới vì chi phí thay đầu in rất tốn kém và nhiều dòng máy không có đầu in riêng để thay thế. Trong khi đó, máy in bill Dataprint sở hữu đầu in SEIKO - Nhật Bản, một trong những loại đầu in tốt nhất hiện nay. Đây là loại đầu in có độ bền cao, ít bị hao mòn hay bị hư hại sau thời gian dài sử dụng. Đồng thời, cho chất lượng in tốt và đẹp hơn.

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể: Máy in hóa đơn Dataprint KP-C9F Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng khổ giấy 80mm, không dùng mực tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí đáng kể.

  • Tích hợp nhiều cổng kết nối: Bên cạnh đó, Dataprint KP-C9F còn có 3 cổng kết nối bằng USB + RS232 + Ethernet cho bạn nhiều sự lựa chọn và tiện lợi hơn. Cổng RS232(chính là cổng DB 09) giúp máy in hóa đơn nhiệt Dataprint KP-C9F kết nối được với các thiết bị khác như máy tính tiền casio. Cổng mạng là cổng kết nối mạng Lan giúp các máy tính trong cùng hệ thống mạng Lan có thể in được. cho bạn có thể kết nối các thiết bị ở xa như máy in hóa đơn ở nhà bếp có thể kết nối được với quầy thu ngân. Như cổng USB thông thường thì chỉ kết nối được giới hạn khoảng cách 1.5m mà thôi. Cổng USB kết nối với máy tính thông qua USB. Cổng RJ45 kết nối với ngăn kéo đựng tiền bán hàng.

Nhận xét về sản phẩm này

Tính số tiền thanh toán hàng tháng
X
Product Name
Giá: 0 VNĐ
Trả trước:       0 VNĐ
Thời gian trả góp: Tháng
Số tiền trả hàng tháng: 0 VNĐ / Tháng
 

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến