Máy đếm tiền Oudis-3900C

Còn hàng

2.680.000 VNĐ

Máy đếm tiền polymer Cotton, USD, Euro

Đếm và phát hiện tiền giả Polymer bằng tia UV, MG

Hoàn toàn tự động đếm và dừng máy khi hết tiền, đếm mẻ, ấn định số tờ cần đếm.

Tốc độ đếm nhanh 1100 tờ/phút,

02 màn hình hiển thị số LCD lớn (01 màn hình kéo dài)

** Giá đã bao gồm thuế

*** Bảo hành 12 tháng theo quy định nhà sản xuất

- Máy đếm tiền chuyên dụng đa năng

- Đếm tiền Polymer và Cotton  USD & Euro

- Đếm và phát hiện tiền giả thông thường băng tia UV ,MG

- Hoàn toàn tự động đếm và dừng máy khi hết tiền

- Đếm mẻ , ấn định số tờ cần đếm ,

- Tốc độ đếm nhanh 1100tờ/phút

- 02 màn hình hiển thị số LCD lớn (01 màn hình kéo dài)

- Phạm vi số đếm 0 - 9999 có đồng hồ kéo dài

- Tự động kiểm tra tình trạng máy khi có sự cố kỹ thuật

-  Có tem chống hàng giả của Bộ Công An

Máy đếm tiền Oudis 3900C
 
Ứng dụng

Máy đếm tiền là thiết bị cho phép người dùng  xác định số lượng tiền giấy (hoặc tiền xu) chạy qua khe đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền là thiết bị có thể kiểm tra tiền giả và đưa ra cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả.

Máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc kiểm soát tiền mặt, giúp giao dịch được nhanh chóng, chính xác.

Máy đếm tiền Oudis cho ra đời nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã, màu sắc giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chon phù hợp với mục đích sử dụng.

nhau. 
Máy đếm tiền Oudis 3900C

Chi tiết sán phẩm:

Oudis 3900C là một trong những model thuộc là dòng máy đếm tiền cao cấp mới năm 2015 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Máy có các chức năng nổi bật như: Tự động đếm với tốc độ đếm lên đến 1.100tờ / phút, ấn định số đếm, đếm cộng dồn, hoàn toàn tự động đếm và dừng máy khi hết tiền.

Không chỉ vậy, máy đếm tiền còn có chức năng kiểm tra tiền giả, siêu giả bằng tia UV. Máy có màn hình hiển thị LCD  cho kết quả rõ nét hơn. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro không đáng có khi đếm thủ công. 

Oudis 3900C là loại máy đếm tiền có thiết kế màu trắng trang nhã, với thiết kế kiểu đứng, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Máy có thể dễ dàng đặt trên các quầy thu ngân, trên bàn làm việc hay trong văn phòng mà ko hề gây phiền hà, tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian làm việc của bạn.

Máy đếm tiền Oudis 3900C là sản phẩm lý tưởng cho các ngân hàng, tiệm vàng, doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu sử dụng đều được. Máy thích hợp để bất cứ đâu trong không gian làm việc của bạn. Là phần mềm tiện ích thông minh, thân thiện với người sử dụng.

Chất lượng của máy đếm tiền Oudis 3900C đã được khẳng định trong nhiều năm qua, với nhiều model chất lượng, máy phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

 

Nhận xét về sản phẩm này

Tính số tiền thanh toán hàng tháng
X
Product Name
Giá: 0 VNĐ
Trả trước:       0 VNĐ
Thời gian trả góp: Tháng
Số tiền trả hàng tháng: 0 VNĐ / Tháng
 

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến