Máy đếm tiền FENGZIN TH520

Còn hàng

3.100.000 VNĐ

- Máy đứng, màn hình led nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng 
- Tự động khởi động và dừng 
- Chức năng đếm theo mẻ & tách tờ 
- Chức năng xóa và công dồn 
- Có màn hình rời kéo dài 
- Tốc độ đếm: 1,000tờ/phút. 
- Kích thước: 272mm×253mm×165mm 
- Trọng lượng: 7,0Kg 
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng.

**Giá trên đã bao gồm VAT

Máy đếm tiền Fengzin TH520 với thiết kế máy đứng, kiểu dáng nhỏ gọn là lựa chọn hoàn hảo cho kế toán, thu ngân trong mọi doanh nghiệp. Máy giải quyết công việc đếm một cách nhanh chóng với tốc độ đếm 1000 tờ/ 1 phút, dễ dàng kiểm soát tiền tệ trong các giao dịch lớn. 

Tính năng xóa và cộng dồn

Với tính năng cộng dồn và xóa của Fengzin TH520, người dùng dễ dàng đếm một cách chính xác số lượng của từng mệnh giá để hỗ trợ tối đa công việc. Fengzin TH520 giúp tránh nhầm lẫn trong việc nhớ cụ thể số lượng của từng loại tiền giữa những con số rất lớn. 

Chức năng đếm theo mẻ & tách tờ 

Hầu hết các mệnh giá tiền hiện nay làm từ polymer nên không tránh khỏi những tờ tiền mới bị dính vào nhau. Nếu như bạn chủ quan thì bạn sẽ xảy ra những vấn đề thiếu hoặc dư thừa trong quá trình chuyển giao ký nhận. Máy đếm tiền Fengzin TH520 có chức năng đếm theo mẻ và tách tờ sẽ giúp bạn an tâm giao dịch vì những tờ tiền dính đã được tách ra và đếm chính xác.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy đếm tiền Fengzin TH520 dạng máy đứng gọn nhẹ dễ bố trí trên bàn làm việc. Máy có màn hình rời kéo dài dễ quan sát số đếm, kiểu dáng sang trọng, được vận hành và dừng một cách tự động.

Nhận xét về sản phẩm này

Tính số tiền thanh toán hàng tháng
X
Product Name
Giá: 0 VNĐ
Trả trước:       0 VNĐ
Thời gian trả góp: Tháng
Số tiền trả hàng tháng: 0 VNĐ / Tháng
 

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến