Màn hình LED 19.5 inch Samsung LS20D300NHMXV

Còn hàng

2.345.000 VNĐ

- Kích thước màn hình: 19.5"

- Độ phân giải 1600 x 900

- Độ sáng (cd/m²) : 200 cd/m²

- Độ tương phản : 600:1

- Thời gian đáp ứng 5ms

- Giao tiếp : D-Sub

- Góc nhìn: 90/65 độ

*BẢO HÀNH 24 THÁNG CHÍNH HÃNG

CÁC TÍNH NĂNG

  

  Nâng Tầm Trải Nghiệm Mới với Mega Dynamic Contrast (Siêu Tương Phản)

 

Nâng Tầm Trải Nghiệm Mới với Mega Dynamic Contrast (Siêu Tương Phản)
 
      Trải nghiệm từng cấp độ tuyệt đỉnh của màu sắc, độ hoàn hảo và chất lượng hình ảnh nhờ công nghệ tương phản mới nhất Mega Dynamic Contrast Ratio. Màn hình SA300 của Samsung đem đến hình ảnh thật như cuộc sống, thay đổi toàn bộ trải nghiệm hình ảnh của bạn. Sử dụng độ tương phản 5000000:1 cùng độ sáng cao nhất, màn hình SA300 đảm bảo màu đen luôn ở mức độ tối hoàn hảo nhất (so với màu trắng nguyên sơ), và các màu sắc khác ở độ sáng tuyệt vời nhất. Bạn có thể nhận thấy hình ảnh sắc nét, rõ ràng và độ nét không thể tin được. Như một cuộc bùng nổ màu sắc, đẩy những màn hình khác trở nên mờ hơn hẳn khi đặt cạnh màn hình Samsung. Hãy nâng tầm trải nghiệm hình ảnh của bạn lên một cấp độ mới với Mega Dynamic Contrast Ration từ Samsung - và tận hưởng nội dung hình ảnh, âm thanh theo cách chuyên nghiệp nhất.

 

 

      Điều Chỉnh Độ Sáng, Tiết Kiệm Năng Lượng

Điều Chỉnh Độ Sáng, Tiết Kiệm Năng Lượng
     
      Chế độ Eco Saving giúp tiết kiệm năng lượng dễ dàng. Nó điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên mức độ năng lượng mà bạn muốn tiết kiệm. Và với 3 chế độ tiết kiệm (50%, 25% và tắt chế độ tiết kiệm), bạn có thể dễ dàng hiệu chỉnh độ tiết kiệm của màn hình phù hợp với nhu cầu của bạn. Samsung không chỉ cam kết tiết kiệm năng lượng cho bạn mà còn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, với 50% năng lượng bạn tiết kiệm được, bạn đã tiết kiệm đáng kể cho môi trường sinh thái. Hãy cùng nỗ lực tiết kiệm năng lượng với chế độ Eco.

 

 

      Khiến Mắt Bạn Dễ Chịu Hơn với Công Nghệ Chống Nhấp Nháy

Khiến Mắt Bạn Dễ Chịu Hơn với Công Nghệ Chống Nhấp Nháy
 
 
      Công nghệ chống nhấp nháy bảo vệ mắt bạn khỏi tình trạng căng thẳng liên tục như khi sử dụng màn hình dòng cũ hơn. Với màn hình Samsung, bạn có thể làm việc, đọc sách, chơi game, xem phim và chỉnh sửa ảnh lâu hơn mà không bị mỏi mắt.

Nhận xét về sản phẩm này

Tính số tiền thanh toán hàng tháng
X
Product Name
Giá: 0 VNĐ
Trả trước:       0 VNĐ
Thời gian trả góp: Tháng
Số tiền trả hàng tháng: 0 VNĐ / Tháng
 

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến