Dịch vụ cho thuê Máy Chiếu + Màn chiếu (buổi)

Còn hàng

300.000 VNĐ

Giá trên thuê từ thời gian sáng 7h30 - 11h hoặc chiều 13h30 - 5h

Giá chưa bao gồm VAT. Hỗ trợ giao trong khu vực nội thành

*Cấu hình Máy chiếu Optoma PJ666

- Cường độ: 2700lumens

- Độ tương phản: 4500

- Độ phân giải: 1600 x 1200dpi

 

Hướng dẫn thủ tục thuê máy chiếu

 

Đối với cá nhân

– Với các cá nhân trong tổ chức trường học, nhà nước cần có giấy chứng nhận, thẻ sinh viên, giới giới thiệu và các giấy tờ liên quan.

– Đối với khách hàng thuê thiết bị theo hình thức cá nhân thì bắtt buộc phải đặt cọc tiền ít nhất là 80% giá trị của thiết bị.

– Hai bên sẽ làm hợp đồng và trong hợp đồng sẽ ghi rõ điều khoản và số tiền đặt cọc của bên thuê.

– Bên thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình như: CMND, các giấy tờ liên quan.

– Bên cho thuê máy chiếu uy tín sẽ bàn giao thiết bị cho bên thuê như đúng nhu cầu và yêu cầu của bên thuê.

– Sau khi ra về quý khách lên nhớ: kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi bên cho thuê đã bàn giao, hợp đồng và phiếu thu ghi rõ tiền đặt cọc tránh những việc ngoài ý muốn.

– Bên cho thuê đảm bảo giá cả luôn rẻ nhất, máy móc tốt nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất…

 

Đối với công ty tập thể

– Đối với thuê máy chiếu theo hình thức công ty thì quý khách chỉ cần làm hợp đồng thuê thiết bị trước ngày triển khai lắp thiết bị (bắt buộc phải có dấu đỏ của công ty và chữ ký người đại diện pháp luật)

– Sau khi kí kết hợp đồng quý khách vui lòng thông báo chi tiết địa điểm lắp đặt và thời gian lắp đặt thiết bị ,phần mềm yêu cầu (nếu có) cho bên cho thuê màn chiếu để bên cho thuê chuẩn bị thiết bị và thời gian, nhân lực nhằm đảm bảo công việc cho bên thuê.

– Đến ngày lắp đặt thiết bị bên cho thuê sẽ đến địa điểm lắp đặt hoàn chỉnh như trong yêu cầu và hợp đồng giữa hai bên đã kí.

– Sau khi lắp đặt thiết bị xong bên thuê phải có 01 người đứng ra chịu trách nhiệm nhận bàn giao thiết bị và kèm theo đó bên thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin như CMND bản gốc, … các giấy tờ liên quan đến bên thuê và người nhận thiết bị.

– Bên cho thuê luôn đảm bảo với quý khách hàng là giá thuê rẻ nhất, miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ trực kỹ thuật nhằm đảm bảo cho công việc của bên thuê các thiết bị luôn chạy ổn định trong quá trình vận hành.

– Bên cho thuê ko có trách nhiệm trông coi thiết bị sau khi đã bàn giao cho bên thuê. Mà sau khi bàn giao thiết bị bên thuê phải có trách nhiệm trông coi thiết bị. Nếu mất mát thiết bị bên thuê phải chịu hoàn toàn trách nhiệm

Nhận xét về sản phẩm này

Tính số tiền thanh toán hàng tháng
X
Product Name
Giá: 0 VNĐ
Trả trước:       0 VNĐ
Thời gian trả góp: Tháng
Số tiền trả hàng tháng: 0 VNĐ / Tháng
 

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến