Camera ngụy trang Wifi đầu sạc Samsung

Còn hàng

1.990.000 VNĐ

- Kết nối Wifi không dây để dễ dàng quan sát từ xa qua điện thoại máy tính

- Tương thích điện thoại iPhone, Android và máy tính Window

- Camera có hình dáng cốc sạc samsung nên rất dễ ngụy trang khó phát hiện

- Bộ nhớ trong lên đến 32GB có khả năng lưu dữ liệu nhiều ngày

Camera ngụy trang wifi đầu sạc samsung là thiết bị theo dõi camera trên điện thoại bí mật và hiệu quả nhất hiện nay

+ Có chức năng và cấu tạo bên ngoài là như một cục sạc bình thường nên không dễ dàng bị phát hiện ra.

+ Thiết bị  hỗ trợ độ phân giải 5 Mega Pixel và độ phân giải video đạt 1080/ 720p 25 khung hình/ giây.

+ Điểm nhấn của sản phẩm là khả năng quay góc nhìn lên đến 90 độ. Hỗ trợ hệ điều hàng thông dụng trên điện thoại thông minh là Android/ iOS

+ Mọi hình ảnh quay từ camera ngụy trang wifi sẽ được lưu lại trên thiế bị điện thoại nên quý khách có thể coi lại bất cứ thời gian nào.

+ Thẻ nhớ lên đến 32GB cho phép quay video liên tục đến tuần

+ Dễ dành kết nối với tất cả thiết bị máy tính có hỗ trợ cổng USB

+ Vừa sạc pin điện thoại vừa quay video, ghi âm, ghi hình trong cùng một thời gian

+ Ngụy trang bằng sạc điện thoại  như bình thường nên rất an toàn, có thể  sử dụng mọi lúc mọi nơi mà  không dễ dàng bị phát hiện.

+ Không phát ra một tín hiệu nào trong quá trình quay lén nên rất bí mật, an toàn

Bạn có sử dụng điện thoại samsung hay các loại smartphone khác không? Thường để cung cấp năng lượng cho điện thoại bạn sử dụng cục sạc theo sản phẩm hay mua cục sạc ở ngoài. Ngoài việc giúp cung cấp năng lượng cho pin. Bạn có nghĩ tới cục sạc samsung có khả năng quay video. Hãy khám phá Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi của chúng tôi ngay.

Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi

Sơ nét về Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi

Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi có thiết y chang cục sạc samsung bình thường. Là một camera ngụy trang siêu nhỏ, kín đáo. Với thiết kế mắt camera bên trong sản phẩm đem lại sự thuận tiện khi theo dõi một ai đó.

Với Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi bạn sẽ cam thấy rất hài lòng về sản phẩm. Nó sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ qua chi tiết nào mà còn thực hiện được việc cung cấp năng lượng cho các hãng điện thoại khác một cách dễ dàng.

Với thiết bị camera ngụy trang này sẽ tự động quay và lưu trữ thông tin vào thẻ nhớ. Đồng thời, thiết bị sẽ thông báo cho điện thoại của bạn. Đảm bảo bạn sẽ không bỏ qua bất cứ các chi tiết nào. Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi có độ nhạy cảm âm thanh cao. Khi có sự di chuyển hay có bất kỳ chuyển động tiếng nói. Sản phẩm sẽ tự động điều chỉnh góc quay và thu lại video đồng thời thông báo cho bạn để kịp theo dõi.

Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi

Tính năng của Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi

Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi có sự hợp tác kết nối wifi và điện thoại. Mọi chức năng theo dõi, giám sát, quay lén sẽ được thực hiện trực tiếp từ điện thoại của bạn. Không những vậy, để xem video được trên điện thoại cần sự hỗ trợ từ phần mềm IMINICAM hay BVCAM. Một trong những phần mềm được cài đặt miễn phí hỗ trợ xem, quan sát các hành động được thu tại hiện trường và chiếu cho người xem.

Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi được cài đặt chế độ phát hiện chuyển động trong vòng 30 giây. Sản phẩm sẽ tự động di chuyển mắt camera tới nơi phát ra âm thanh và thực hiện chế độ quay.

Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi hỗ trợ độ phân giải 5 Mega Pixel. Độ phân giải video đạt 1080/ 720p 25 khung hình/ giây. Điểm nhấn của sản phẩm là khả năng quay góc nhìn lên đến 90 độ. Hỗ trợ hệ điều hàng thông dụng trên điện thoại thông minh là Android/ iOS…

Cục sạc samsung camera ngụy trang wifi hoạt động liên tục 24/24 khi cắm trực tiếp với nguồn điện và không dứt ra. Nhờ vậy, mà quá trình theo dõi , giám sát diễn ra 24/24 mà không một ai phát hiện và không bỏ qua chi tiết nào.

Nhận xét về sản phẩm này

Tính số tiền thanh toán hàng tháng
X
Product Name
Giá: 0 VNĐ
Trả trước:       0 VNĐ
Thời gian trả góp: Tháng
Số tiền trả hàng tháng: 0 VNĐ / Tháng
 

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến