Để tham gia Cuộc Thi Ferrari, người tham gia phải nhập mã bản quyền sản phẩm của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà họ đã mua vào trang web Cuộc thi Ferrari tại www.kasperskyracingasia.com và tham gia giải đố trực tuyến trên trang web này sau khi đăng ký tham gia thành công:

 

1. Bài trắc nghiệm Scuderia Ferrari gồm 5 câu hỏi với nhiều lựa chọn trả lời sẽ được cung cấp cho người tham gia khi tham gia vào Cuộc thi Ferrari.

 

2. Bài trắc nghiệm Scuderia Ferrari có thể bao gồm các nhóm khác nhau của 5 câu hỏi.

 

3. Kết quả của bài trắc nghiệm Scuderia Ferrari sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trang web Ferrari ngay sau khi người tham gia hoàn thành phần trả lời.

 

4. Người thắng cuộc của cuộc thi Ferrari sẽ được lựa chọn bởi đơn vị tổ chức từ tất cả người tham gia dựa trên các tiêu chí sau:

- Hoàn thành các câu đố trong thời gian ngắn nhất.

- Có số lượng câu trả lời đúng nhiều nhất.

- Một mã bản quyền sản phẩm chỉ cho phép người tham gia giải bài trắc nghiệm Scuderia Ferrari một lần.

 

 

Lưu ý:

 

- Người dùng các sản phẩm bản quyền phần mềm đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình là:Kaspersky Anti-Virus 2016, Kaspersky Internet Security 2016, Kaspersky Internet Security - Multi-Device 2016.

 

- Những sản phẩm phần mềm Kaspersky 2015 được kích hoạt sau ngày 25/1 vẫn đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình.

 

- Đối với các khách hàng ở Việt Nam, giải thưởng được trao cho 1 người là một cặp vé đi Singapore cùng vé VIP tham dự xem giải Giải Đua Xe Thể Thức 1.

 

- Bạn có thể xem đầy đủ các điều khoản và thể lệ của chương trình TẠI ĐÂY

 

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900.54.55.09 hoặc email kaspersky.care@proguide.vn để được hỗ trợ. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

 

+ Buổi sáng: 8h30 – 11h30

+ Buổi chiều: 13h – 17h30

 

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Kaspersky Proguide.