Tin mới nhất

Công nghệ ASUS Eye Care, Giữ đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh trong thế giới số

23/09/2015 14:53:08

Màn hình ASUS được thiết kế chú trọng đến đôi mắt của bạn.
Giữ đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh trong thế giới số của ngày hôm nay.

 

Dù là ở nhà hay văn phòng, chúng ta vẫn nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính trong nhiều giờ không nghỉ. 
Đời sống số của ngày hôm nay mang đến nhiều rủi ro sức khỏe, đặc biệt là cho đôi mắt của chúng ta. Việc luôn ở trước một chiếc máy tính suốt cả ngày sẽ tăng cường rủi ro mắc Hội chứng Thị giác do Máy tính (CVS).

Công nghệ ASUS Eye Care đã được thiết kế để ngăn chặn hội chứng CVS, bị gây ra bởi việc sử dụng máy tính trong thời gian dài. Với công nghệ ASUS Eye Care, các màn hình ASUS đảm bảo một trải nghiệm xem thoải mái trong khi vẫn giữ cho đôi mắt của bạn được khỏe mạnh trong thời gian đó.

Hội chứng thị giác do Máy tính (CVS)
 

Công nghệ Ánh Sáng Xanh Thấp của 
ASUS bảo vệ bạn khỏi ánh sáng xanh gây hại

 

Ánh sáng xanh gây hại mắt bạn như thế nào?

 

Giác mạc, được đặt ở trước mắt, là một lớp bảo vệ trong suốt bảo vệ màng mắt, đồng tử, và khoang trước của mắt bạn. Ánh sáng đi qua giác mạc và đồng tử trước khi thủy tinh thể có thể kết tụ nó vào võng mạc.

Các ánh sáng xanh tím mang nhiều năng lượng trong dải hẹp 415-455nm gây hại nhiều hơn cho mắt, cụ thể là thủy tinh thể và võng mạc. Các dải xanh của quang phổ mang nhiều năng lượng hơn và có thể đi thẳng qua mắt bạn - gây nên bệnh cận thị và thoái hóa điểm vàng.

Ánh sáng xanh từ màn hình có thể gây mỏi, hại mắt, đau đầu và rối loạn giấc ngủ. Trẻ em dễ bị hại mắt hơn bởi thủy tinh thể của các em kém hiệu quả hơn trong việc lọc ánh sáng xanh, tăng thêm nguy cơ thoái hóa điểm vàng theo lứa tuổi.

 

Công nghệ Ánh Sáng Xanh Thấp của ASUS - Bộ Lọc Đèn Xanh

 

Các nhà nghiên cứu của ASUS đã rất nỗ lực để xác định lượng giảm ánh sáng xanh phù hợp cho nhiều công việc khác nhau; các Màn hình Ánh Sáng Xanh Thấp ASUS mới nhất sử dụng một menu trên màn hình cho phép bạn truy cập bốn thiết lập Bộ Lọc Đèn Xanh khác nhau:

Cấp độ 0: chế độ tiêu chuẩn

Cấp độ 1: Rất lý tưởng cho duyệt web thông thường, và cho bạn khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời cho thị giác như thật, giảm thiểu biến màu.

Cấp độ 2: Rất lý tưởng khi bạn đang xem ảnh và video, cho bạn sự cân bằng hoàn hảo về chất lượng ảnh.

Cấp độ 3: Cho bạn cảm giác như đọc trên giấy thật, rất lý tưởng cho các phiên đọc sách hoặc xử lý văn bản hàng giờ liền.

Cấp độ 4: rất lý tưởng cho môi trường với độ sáng mờ ảo.

 

Công nghệ Không Chập chờn của ASUS sẽ triệt tiêu hiện tượng chập chờn của màn hình

 

Màn hình chập chờn là gì?

 

Hiện tượng chập chờn bị gây ra bởi các chu kỳ bật/tắt quá nhanh của đèn nền LED khi nó cố duy trì độ sáng của màn hiển thị. Hiện tượng này dễ nhận thấy hơn khi màn hiển thị được đặt ở thiết lập độ sáng thấp

 

Chập chờn ảnh hưởng đến mắt bạn như thế nào?

 

Hiện tượng chập chờn sẽ liên tục đập vào mắt người những thay đổi đột ngột về độ sáng. Những thay đổi trong cường độ sáng này khiến đồng tử mắt giãn ra và co lại, gây nhức mỏi mắt và đau đầu.

 

Công nghệ ASUS Không Chập chờn

 

Công nghệ ASUS Không Chập chờn sử dụng Điều chỉnh Đèn nền Động Thông minh để giảm thiểu độ chập chờn cho trải nghiệm xem thoải mái hơn. Điều chỉnh Đèn nền Động Thông minh tránh cấp độ sáng thấp dẫn đến hiện tượng nháy đèn nền LED tốc độ cao.

Các màn hình với công nghệ ASUS Không Chập chờn sẽ bảo vệ bạn khỏi nhức, mỏi và căng mắt. Công nghệ này mang đến những màn hình không chập chờn để bạn có thể làm việc trên excel, chơi game, hoặc xem các video một cách thoải mái trong nhiều giờ liền.

 

Panel Chống Lóa chất lượng A+ của ASUS giúp ngăn chặn tình trạng mỏi mắt

 

Màn hình bóng ảnh hưởng đến mắt bạn như thế nào?

 

Các bề mặt bóng, mượt thường phản chiếu ánh sáng trực tiếp và gây nên các ảnh phản chiếu và lóa mắt không mong muốn. Chúng không chỉ gây khó chịu và xao nhãng, mà còn là nguồn gốc của nhức mỏi mắt.

Panel Chống Lóa A+ của ASUS có tác dụng như thế nào?

Panel Chống Lóa A+ của ASUS sử dụng một bề mặt nhám để tán xạ ánh sáng phản chiếu, giúp bạn thấy rõ hơn những gì trên màn ảnh, đồng thời giảm thiểu mỏi mắt. Panel này giúp giảm hiệu quả các hình phản chiếu và hiện tượng lóa mắt trong môi trường sáng, dù là dưới ánh nắng trực tiếp hay từ các đèn huỳnh quang.

 

Tính năng thân thiện với người dùng cũng đóng phần rất quan trọng

 

Các Màn hình thân thiện của ASUS được thiết kế để mang đến cho bạn sự thoải mái

 

Tư thế ngồi không đúng có thể dẫn đến tê ngón tay, đau đầu, đau lưng dưới, đau vai và đau cổ. Thêm vào đó, việc đặt màn hình của bạn ở độ cao hoặc góc độ không hợp lý có thể gây mỏi mắt.

Các màn hình ASUS được thiết kế ecgônômi cho sự thoải mái của bạn

 

Tất cả các triệu chứng kể trên có thể được giảm nhẹ chỉ bằng cách sử dụng tư thế ngồi đúng ở bàn làm việc của bạn. Các màn hình ASUS sử dụng một thiết kế thân thiện thông minh với khả năng điều chỉnh góc nghiêng, trục đứng, khớp xoay và độ cao, cho bạn góc nhìn lý tưởng dù bạn đang lướt web, xem ảnh hoặc xem phim, hay làm việc.

Chấp nhận thanh toán thẻ:

hỗ trợ trực tuyến
 • Bán hàng trực tuyến

  Mrs.Thanh

  0938 220616

  Mr.Vinh

  0978733339

  Mrs.Trâm

  0933530560

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  Mr.Tân

  0933960704

  Mr.Ngọc

  0916203284

 • Ghi nhận phản hồi

  Mr.Luận

  0918303609

  Mrs.Phúc

  0948754623

  Hotline

  0911333919